unrenco_logo.png

Vì một xã hội văn minh - sạch đẹp

logo iso

Loading...

Công ty Cổ phần vật tư thiết bị môi trường 13 - Urenco 13

Công ty Cổ phần vật tư thiết bị môi trường 13 - Urenco 13 xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác giúp đỡ của quý doanh nghiệp trong thời gian qua và tương lai.

Công ty cổ phần vật tư thiết bị môi trường 13 - Urenco 13  tiền thân là Công ty cổ phần vật tư thiết bị môi trường, được thành lập ngày 06 tháng 10 năm 2007 tại trụ sở Công ty TNHH nhà nước một thành viên môi trường đô thị, địa chỉ sổ 18 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội. Lĩnh vực nhành nghề kinh doanh của Công ty từ khi thành lập là kinh doanh, buôn bán vật tư, thiết bị ngành vệ sinh môi trường.

Ngày 01/01/2007, theo chủ trương của Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị, Công ty mở rộng thêm kinh doanh dịch vụ vận chuyển và xử lý chất thải nguy hại, được bàn giao nguyên trạng toàn bộ phương tiện, thiết bị, nhân lực thuộc cơ sở xử lý chất thải nguy hại tại Cầu Diễn từ Công ty Cổ phần môi trường đô thị và công nghiệp 10 - Urenco 10 (là đơn vị thành viên thuộc Công ty TNHH Một thành viên Môi trường đô thị Hà Nội).

Với gần 20 năm hình thành và phát triển Công ty Cổ phần vật tư và thiết bị môi trường 13 - Urenco 13 đã có được những kết quả mà không phải công ty nào cũng có được: đó là vị thế trên thị trường trong lĩnh vực thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải y tế và kinh doanh vật tư thiết bị môi trường. Thương hiệu Urenco 13 đã đi sâu vào tiềm thức của bao doanh nghiệp, bệnh viện phía Bắc Việt Nam. Những thành quả mà Công ty có được hôm nay là nhờ sự đoàn kết nhất trí và nỗ lực rất lớn của toàn thể cán bộ nhân viên, sự quan tâm giúp đỡ lớn của các bộ ngành liên quan, lãnh đạo  Công ty TNHH nhà nước một thành viên môi trường đô thị..

Công ty cổ phần vật tư thiết bị môi trường 13 - Urenco 13 không ngừng phấn đấu trở thành đơn vị có uy tín cao trong lĩnh vữ xử lý chất thải nguy hại và cung cấp vật tư, thiết bị môi trường. Với chúng tôi, hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ luôn song hành cùng hoạt động bảo vệ môi trường tạo nên sự phát triển bền vững của công ty.

Công ty cam kết:

1. Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng một cách chuyên nghiệp, luôn lắng nghe, tiếp thu và giải quyết kịp thời thấu đáo những yêu cầu chính đáng của khách hàng;

2. Tuân thủ yêu cầu của pháp luật về bảo vệ môi trường, sử dụng tiết kiệm các nguồn tài nguyên, tìm kiếm các giải pháp tối ưu để phòng ngừa và giảm thiểu ô nhiễm; các yếu tố tác động đến môi trường trong hoạt động sản xuất kinh doanh dịch vụ luôn được đánh giá và xác định đầy đủ;

3. Cung cấp đủ nguồn lực để xây dựng, duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng và môi trường theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và ISO 14001:2015 nhằm đạt được hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất kinh doanh .

Các cam kết chính sách này là kim chỉ nam cho mọi hành động của cán bộ nhân viên trong toàn Công ty.

              Biểu tượng (Logo) của Công ty cổ phần vật tư thiết bị môi trường 13 - Urenco 13:

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ Phần vật tư thiết bị môi trường 13 - URENCO 13

Địa chỉ : 246 Tôn Đức Thắng - Phường Hàng Bột - Quận Đống Đa - Thành phố Hà Nội
Nhà máy: Số 838 - Đường Phúc Điễn - Phường Tây Mỗ - Quận Nam Từ Liêm - Thành phố Hà Nội
Hotline : 02466861908 - Email : urenco13@urenco.com.vn

Bản đồ

rtchat